รถเข็นสแตนเลส

รถเข็นสแตนเลส-h04

รถเข็นสแตนเลส

รับงานรถเข็นสแตนเลส รับออกแบบ รับทำสแตน และชั้นวางของสแตนเลส งานสวย งานมาตรฐาน มั่นคงแข็งแรง
.
ทำไมต้องรถเข็นสแตนเลส?
การใช้งานรถเข็นสแตนเลสในบริษัทห้างร้านหรือโรงงานอุตหสาหกรรมในปัจจุบันมีใช้กันอย่างแพร่หลาย ทั้งที่รถเข็นสแตนเลสมีต้นทุนและราคาค่างวดไม่ธรรมดา แล้วทำไมต้องเลือกใช้รถเข็นสแตนเลส ซึ่งมีราคาค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับรถเข็นแบบอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นรถเข็นเหล็กชุบ รถเข็นเอนกประสงค์ที่ทำจากโครงเหล็กและชั้นพลาสติก เรามาดูเหตุผลของการเลือกใช้สแตนเลสในการทำรถเข็นกัน
1. รถเข็นสแตนเลสมีความแข็งแรง อายุการใช้งานยาวนาน ถ้าไม่นับวัสดุที่ใช้ทำล้อรถเข็น รถเข็นหรือสแตนสแตนเลสมีอายุไล่เลี่ยกันกับอายุของโรงงานหรือบริษัทห้างร้านเลยก็ว่าได้ แถมยังจะอยู่คู่กันอีกตราบนานเท่านาน
2. รถเข็นสแตนเลสมีความเงางาม สแตนเลสที่ใช้ทำรถเข็นคือสแตนเลสชนิดปัดเงา ซึ่งมีความสวยงามในตัวเองอยู่แล้ว แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับช่างที่รับออกแบบและขึ้นงานด้วย หลายๆ บริษัทใช้ช่างใน Workshop ของตัวเองทำ ผลปรากฏออกมาว่า นอกจากจะบิดเบี้ยวแล้ว รอยเชื่อมที่เป็นหัวใจของงานสแตเลสก็ไม่สวย จึงไม่แปลกใจที่หลายๆ บริษัทเลือกที่จะสั่งทำจากผู้รับเหมาที่มีประสบการณ์โดยตรง
3. รถเข็นสแตนเลสเป็นที่ยอมรับในเรื่องของความสะอาด วัสดุสแตนเลสโดยพื้นฐานทนการกัดกร่อนจากสารเคมีต่างๆ สแตนเลสเนื้อดีจะไม่ขึ้นสนิมให้ดูสกปรกเลอะเทอะง่ายๆ ในหลายๆ บริษัท โดยเฉพาะอุตสาหกรรมอาหาร เครื่องดื่มและเครื่องมือแพทย์ที่เน้นในเรื่องของความสะอาดในกระบวนการผลิตเป็นหลักจึงเลือกใช้รถเข็นตลอดจนชั้นวางของหรืออุปกรณ์จิ๊กฟิกเจอร์ต่างๆ จากสแตเลส
4. คุ้มค่าในระยะยาว ถึงแม้ราคาค่าใช้จ่ายของรถเข็นและอุปกรณ์สแตเลสจะมีราคาสูง แต่เมื่อเทียบกับการใช้งานในระยะยาว การจ่ายแพงในครั้งแรกจึงถือว่าคุ้มกว่าการใช้รถเข็นจากวัสดุอื่น แต่มีอายุการใช้งานที่สั้นกว่า
.

รับงานรถเข็นสแตนเลส

รับงานรถเข็นสแตนเลส รับออกแบบ รับทำสแตน และชั้นวางของสแตนเลส งานสวย งานมาตรฐาน มั่นคงแข็งแรง โดยผู้เชี่ยวชาญ ประสบการณ์การทำงานกว่า 20 ปี ด้วยเครื่องมือเครื่องจักรคุณภาพสูง
.

KSN 2558 ENGINEERING

Facebook ของเรา;
https://www.facebook.com/KSN2558ENGINEERING
โทรหาผมได้ตลอดครับ
กฤตภาส ศรีจริยา
Tel: 083-368-7260
#รถเข็นสแตนเลส #ชั้นวางของสแตนเลส #รับออกแบบงานสแตนเลส

รถเข็นสแตนเลส-h06 รถเข็นสแตนเลส-h05 รถเข็นสแตนเลส-h04 รถเข็นสแตนเลส-h03 รถเข็นสแตนเลส-h02 รถเข็นสแตนเลส-h01

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์