ออกแบบจิ๊กฟิกเจอร์

ออกแบบจิ๊กฟิกเจอร์-f01

ออกแบบจิ๊กฟิกเจอร์ โคราช นึกถึง KSN 2558 ENGINEERING..

จิ๊กฟิกเจอร์

จิ๊กฟิกเจอร์ (Jig & Fixture) คืออุปกรณ์ช่วยประกอบในกระบวนการผลิตทั้งในส่วนของไลน์การผลิตแบบ Manual และแบบ Automatic
งานออกแบบจิ๊กฟิกเจอร์ จึงมีความสำคัญมากสำหรับฝ่ายผลิต โดยเฉพาะถ้าต้องการเพิ่มประสิทธิภาพของไลน์การผลิต ลดเวลาการทำงาน ลดความเมื่อยล้าให้พนักงาน ตลอดจนลดความผิดพลาดในการทำงาน ลดปริมาณของเสีย
การออกแบบจิ๊กฟิกเจอร์ต้องมีความรู้ความเข้าใจ ในกระบวนการผลิตเป็นอย่างดี รวมถึงความเข้าใจในวัสดุศาสตร์ ไม่ว่าจะเป็นความแข็งอ่อนของเนื้อวัสดุที่นำมาทำชิ้นงานจิ๊กฟิกเจอร์ ความทนต่อการศึกหลอของชิ้นงานเมื่อเกิดการกระแทกหรือเสียดสี ความทนต่อการกัดกล่อนของสารเคมีบางกลุ่มในกระบวนการผลิต อีกทั้งเรื่องของพิกัดความเผื่อที่ต้องใช้ในการประกอบ งานสวมอัด งานสวมละเอียด ล้วนมีความจำเป็นในการขึ้นงานทั้งสิ้น กว่าจะได้จิ๊กฟิกเจอร์ต้นแบบที่มีคุณภาพและใช้ประโยชน์ได้จริง
ผู้รับผิดชอบออกแบบจิ๊กฟิกเจอร์จึงต้องมีความละเอียดรอบครอบ ถ้าเกิดความผิดพลาดขึ้นมาในตัวจิ๊กฟิกเจอร์เอง อาจส่งผลต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์ หรืออาจจะเป็นอันตรายต่อตัวพนักงานฝ่ายผลิต หรืออาจจะส่งผลต่อการทำงานของเครื่องออโตเมชั่นจนทำให้เกิดความเสียหายในวงกว้าง
งาน Jig & Fixture บางประเภทแม้จะดูแค่ชิ้นเล็กๆ แต่จริงๆ แล้วเป็นงานที่ต้องใช้ความละเอียดรอบครอบ ฝ่ายผลิตเองก็อย่าปล่อยให้เรื่องจิ๊กฟิกเจอร์มากวนใจทำให้เสียงาน ปล่อยเรื่องยากๆ ให้ KSN 2558 ENGINEERING จัดการให้.. โทรหาเราได้เลยครับ
.

รับงานผลิต Jig & Fixture

รับออกแบบและสร้าง Jig Fixture งานสั่งตามแบบและไม่มีแบบ อะไหล่เครื่องจักรออโตเมชั่น โดยผู้เชี่ยวชาญ ประสบการณ์การทำงานกว่า 20 ปี ด้วยเครื่องจักร CNC คุณภาพสูง
.

KSN 2558 ENGINEERING

Facebook ของเรา;
https://www.facebook.com/KSN2558ENGINEERING
โทรหาผมได้ตลอดครับ
กฤตภาส ศรีจริยา
Tel: 083-368-7260
#อะไหล่เครื่องจักรออโตเมชั่น #เครื่องจักรออโตเมชั่น #ออกแบบจิ๊กฟิกเจอร์

ออกแบบจิ๊กฟิกเจอร์-f01 ออกแบบจิ๊กฟิกเจอร์-f02 ออกแบบจิ๊กฟิกเจอร์-f03 ออกแบบจิ๊กฟิกเจอร์-f04 ออกแบบจิ๊กฟิกเจอร์-f05 ออกแบบจิ๊กฟิกเจอร์-f06 ออกแบบจิ๊กฟิกเจอร์-f07 ออกแบบจิ๊กฟิกเจอร์-f08 ออกแบบจิ๊กฟิกเจอร์-f09 ออกแบบจิ๊กฟิกเจอร์-f10 ออกแบบจิ๊กฟิกเจอร์-f11 ออกแบบจิ๊กฟิกเจอร์-f12

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์